Home >> Giường ngủ >> Giường đôi >> Bài trí giường ngủ quan trọng với giấc ngủ
6

Bài trí giường ngủ quan trọng với giấc ngủ

Với căn phòng của những người đã đi làm rồi thì ta sẽ bài trí giường ngủ gỗ nằm gần cạnh với bàn làm việc để dễ dàng thuận tiện khi muốn chợp mắt để nghỉ ngơi, màu sắc cũng không còn quá sáng mà đi theo xu hướng trầm hơn.

Một căn phòng ngủ tuyệt vời là nơi ta thả bao nhiêu lo toan, muộn phiền của cuộc sống vào trong đó, chính là nơi ta thả ước mơ, những mục tiêu của mình vào trong mỗi giấc ngủ.

Trong căn phòng ngủ đó có chiếc giường êm ái mà ta yêu thích được nằm lên, chính những vị trí mà ta đặt cho căn phòng, ta trang trí cho căn phòng ngủ chính là cách ta biến chính căn phòng nhỏ của mình thành một thế giới thu nhỏ, thế giới của riêng chúng ta mà thôi.

6

Và chiếc giường ngủ luôn được đặt tại vị trí đẹp nhất, thông thường thì chúng ta hay bài trí chiếc giường ngủ nằm song song với của ra vào hoặc nằm ngang với cửa. Màu của chiếc giường mà bạn lựa chọn nên cùng tông màu với màu tường, không thể để tông màu sáng đi chung với tông màu tối và ngược lại. Với những căn phòng của trẻ nhỏ thì thiết kế của chiếc giường là khá sắc màu thường là những gam màu như màu xanh, cam, hồng. Phòng ngủ của con trai cũng rất khác so với màu của con gái thường đi theo tông màu trầm như đen, trắng hay nâu còn về phía con gái thì theo tông màu sáng hơn như màu hồng, và chính vì thế màu của chiếc giường ngủ mà chúng ta chọn cũng sẽ làm sao cùng tông với những màu đó.

Và cách bài trí của chiếc giường trong những căn phòng đó cũng sẽ có những điểm khác biệt. Với phòng con gái hay con trai thì chiếc giường đều nên đặt gần cửa sổ, không khí sẽ thoáng mát hơn khi ngủ với gió trời, khi sáng sớm thì đón ánh nắng vào phòng chính chiếc giường sẽ là nơi đón ánh nắng đầu tiên.

Còn với phòng cho cặp vợ chồng thì chiếc giường ngủ lại mang màu sắc tươi sáng hơn, với gam màu đỏ tượng trưng cho tình vợ chồng son sắt. Cách bài trí thì theo hướng mà thuận với số mạng của cặp vợ chồng.

Check Also

bep-tu-faster-y

Nấu ăn ngon hơn mỗi ngày với bếp từ faster chính hãng giá rẻ

Nồi canh chua cá lóc cùng đĩa bánh tôm chiên vàng rụm hay cơm chiên ...

bep-tu-dmestik-tot

Bếp từ Dmestik giá rẻ ES603 DKI sang trọng đẳng cấp

Bếp từ Dmestick chính hãng là một thương hiệu đẳng cấp đến từ Tây Ban ...

bep-tu-taka-gia-re

Bếp từ taka chính hãng I1B1 nhập khẩu Châu Âu chính hãng

Bếp từ taka chính hãng I1B1 là model bếp từ đôi bán chạy nhất hiện nay của ...

bep-tu-cata-chinh-hang

Dòng bếp từ Cata I2 Plus nhập khẩu từ Châu Âu chính hãng

Hãng bếp Cata cho ra mắt model bếp từ Cata cao cấp I2 Plus với ...

Sử dụng bếp từ Arber AB-381giá rẻ cần lưu ý gì?

Bếp từ Arber AB-381 hiện đại thuộc dòng bếp từ âm được tích hợp nhiều tính năng thông minh ...