Home >> Tư vấn nội thất >> Bếp từ Canzy giá rẻ sẽ sạch bong với 4 bước sau

Bếp từ Canzy giá rẻ sẽ sạch bong với 4 bước sau

Bạn sử dụng bếp từ Canzy giá rẻ thường xuyên bởi vậy việc vệ sinh chúng mỗi ngày là điều cần thết để loại bỏ dầu mỡ và vụn thức ăn. 4 bước dưới đây giúp bạn đơn giản loại bỏ được những vết bẩn này nhanh chóng.

Dùng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng

Đối với các vết bẩn khó đi chị em nội trợ cần dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng cho bếp từ Canzy giá rẻ. Loại dung dịch này có bán ở rất nhiều tại các siêu thị bếp nước tẩy rửa và cửa hàng bếp từ

Các bước cụ thế để làm sạch mặt kính bếp đó là:

– chị em nội trợ xịt một lượng nhỏ dung dịch chuyên dụng lên trên mặt kính bếp từ sau đó hãy xoa đều dung dịch lên khắp mặt kính.

– Cần chờ độ 5 phút, chất tấy này sẽ tạo thành bọt, bông và hơi khô.

– Sau cùng, các bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn mềm bằng vải cotton để lau sạch mặt kính. Nếu mặt bếp chưa sạch, người dùng xịt một lượng nhỏ dung dịch có thể lập lại các bước trên

Dùng dung dịch tẩy rửa tự nhiên

người tiêu dùng có thể không cần phải mua những loại dung dịch tẩy rửa đắt tiền nữa, thay vào đó bạn hãy tự pha chế nước tẩy cho mình đơn giản chỉ với baking soda, nước chanh và giấm trắng.

vệ sinh bếp từ
vệ sinh bếp từ

Sử dụng baking soda: bạn hòa đều banking soda vào trong nước với tỉ lệ 2:1, sau đó đổ hỗn hợp này lên trên mặt bếp và đợi khoảng 15 phút sau đó lấy khăn mềm lau lại mặt bếp là hoàn thành.

Dùng nước chanh hoặc giấm trắng: Trước tiên, các bạn cần phải pha loãng nước chanh hoặc giấm trắng cùng với nước ấm theo tỉ lệ là 1:1:1 rồi cho chúng vào trong bình xịt. Sau đó, các bạn chỉ cần xịt dung dịch này lên những vết bẩn ở trên mặt bếp từ Canzy nhập khẩu rồi hãy lau sạch chúng.

Lưu ý trước khi vệ sinh mặt kính bếp từ

Trước khi vệ sinh bếp từ Canzy hay là bếp từ Arber giá rẻ và sản phẩm bếp từ Lorca hiện đại chị em nội trợ cần phải chắc chắn rằng dây điện đã được rút ra khỏi ổ cũng như mặt kính đã nguội. Khi mặt bếp từ Candzy giá rẻ còn nóng, bạn tuyệt đối không được xịt bất kì dung dịch tẩy rửa nào lên trên vì điều đó không những sẽ không làm sạch được mặt bếp mà nó còn làm cho mặt bếp trở nên khó vệ sinh hơn.
Khi sử dụng dao vệ sinh các bạn cần phải thật cẩn thận, tránh để làm trầy xước mặt kính làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc bếp.

Sử dụng dao chuyên dụng lau chùi mặt kính bếp

Khi cả dùng dung dịch đẩy trên đều chưa thể làm sạch được vết bẩn bám trên bếp từ Canzy hiện đại, người sử dụng cần phải dùng tới dao vệ sinh. Đây là một loại dụng cụ chuyên dụng dùng để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu, người sử dụng có thể sử dụng dao vệ sinh để cạo sạch đi các vết bẩm rồi hãy lau lại chúng cho sạch sau.

Check Also

Bếp từ Napoliz nhập khẩu được khuyên dùng là vì?

Bếp từ Napoliz nhập khẩu vì sao lại được nhiều chị em nội trợ Việt Nam ...

Bếp từ Lorca nhập khẩu thiết kế âm vệ sinh như nào?

Mua bếp từ Lorca nhập khẩu gia đình bạn cần phải trích ra một khoảng ...

Muốn dùng bếp từ Arber chính hãng an toàn hay lưu ý những điều sau

Gia đình bạn muốn bếp từ Arber chính hãng  sử dụng tốt nhất theo thời ...

Bếp từ Lorca nhập khẩu nên mua là vì sao?

Nếu người nội trợ đang phân vân nên mua bếp từ Lorca nhập khẩu hay ...

Những chú ý khi dùng bếp từ Arber nhập khẩu

Khi mua bếp từ Arber nhập khẩu hoặc khi đang dùng thiết bị bếp giá ...