Home >> Tư vấn nội thất >> Bếp từ Lorca nhập khẩu nên mua là vì sao?

Bếp từ Lorca nhập khẩu nên mua là vì sao?

Nếu người nội trợ đang phân vân nên mua bếp từ Lorca nhập khẩu hay không thì câu trả lời cho bạn là “có’ vì thiếp bị bếp hiện đại này rất an toàn cho người sử dụng. Vì sao có thể khẳng định nhanh vậy? chị em nội trợ có thể tham khảo những ưu điểm của bếp sau để hiểu rõ hơn về bếp từ chính hãng này nhé.

Bếp từ của nhà sản xuất Lorca được sử dụng hoàn toàn linh kiện cao cấp từ mặt kính đến linh kiện, chính vì vậy mà khi sử dụng người dùng không lo bị điện giật xảy ra bởi các linh kiện của bếp được cách điện rất cẩn thận. Mặt khác bếp từ Lorca giá rẻ hoạt động theo nguyên lý cảm ứng từ, bếp chỉ sinh nhiệt tại vị trí đặt nồi còn ngoài vùng nấu không hề sinh nhiệt, nhiệt được sinh ra truyền trực tiếp trên nồi nấu mà không hề làm nóng mặt kính do đó khi sử dụng bếp không có hiện tượng bị bỏng xảy ra.

So với các loại bếp khác, bếp từ Lorca chính hãng không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, không gây cháy nổ, chạm mạch, rò rỉ điện, bếp cũng không đốt oxy & không thải khí độc CO, C02 ra không gian bếp, không gian bếp luôn mát không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

bep-tu-1

Bếp còn có chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng. Khi sử dụng bếp nếu như bạn quên nhấc nồi ra mà chưa tắt bếp thì bếp cũng sẽ tự động tắt bếp cho bạn rồi nên người dùng không lo sợ bị để quên bếp khi sử dụng.

Bếp từ Lorca được trang bị đầy đủ chức năng như: khóa an toàn trẻ em, khi khóa được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động. Bằng cách đó, giúp người nội trợ bảo vệ bọn trẻ trong suốt quá trình nấu nướng.

Nhiều người sử dụng bếp từ lo lắng rằng: Nấu nướng bằng bếp từ Lorca hiện đại mặc dù an toàn về vấn đề cháy nổ nhưng liệu rằng sóng bếp có gây ảnh hưởng đến sức khỏe người đứng bếp không, và có gây hại đến bà bầu và người già không? Vâng thưa với các người dùng khi sử dụng bếp từ Lorca nhập khẩu chị em nội trợ hoàn toàn yên tâm bởi bếp khi hoạt động có tần số từ 20 KHz đến 23 KHz các bức xạ sóng của bếp rất thấp gần như là không có nên hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe của con người, cũng như không hề gây hại đến bà bầu hay người già và người bị bệnh tim mạch.

Check Also

Bếp điện từ Chefs giá rẻ nhưng ưu việt hàng đầu

Nếu bạn đang tìm mua một sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu uy ...

Bếp từ Napoliz nhập khẩu được khuyên dùng là vì?

Bếp từ Napoliz nhập khẩu vì sao lại được nhiều chị em nội trợ Việt Nam ...

Bếp từ Lorca nhập khẩu thiết kế âm vệ sinh như nào?

Mua bếp từ Lorca nhập khẩu gia đình bạn cần phải trích ra một khoảng ...

Muốn dùng bếp từ Arber chính hãng an toàn hay lưu ý những điều sau

Gia đình bạn muốn bếp từ Arber chính hãng  sử dụng tốt nhất theo thời ...

Những chú ý khi dùng bếp từ Arber nhập khẩu

Khi mua bếp từ Arber nhập khẩu hoặc khi đang dùng thiết bị bếp giá ...