Home >> Nội thất phòng bếp >> Bếp từ Naploliz giá rẻ và một số ưu điểm

Bếp từ Naploliz giá rẻ và một số ưu điểm

Bếp từ Napoliz giá rẻ là dòng thiết bị bếp dùng điện quen thuộc với chị em nội sợ Việt những năm gần đây. Vì sao bếp từ cao cấp này lại nhận được nhiều tình cảm của người sử dụng đến vậy? Những ưu điểm vượt trội của bếp từ Napoliz sau đây sẽ là lời giải đáp cho câu hỏi này

Vô cùng an toàn cho người sử dụng

An toàn được xem như ưu điểm lớn nhất và vượt trội nhất của bếp từ Napoliz giá rẻ . Một số mẫu bếp từ của hãng Napoliz còn được tích hợp các tính năng an toàn như cảnh báo tràn, báo nồi không có thức ăn, chống quá nóng, tự ngắt khi quá tải.

Bếp từ Napoliz cao cấp giúp bảo vệ sức khỏe gia đình

Bếp gas hay bếp củi khi nấu sẽ sinh ra khí CO2. Khí này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nếu bạn nấu quá nhiều và liên tục, đi kèm với không gian xung quanh không thông thoáng, khiến bạn có thể bị ngạt thở.
Bếp từ Napoliz chính hãng thì không như vậy, không đốt nhiên liệu để tạo nhiệt năng nên không sinh ra khói hay CO2. Do vậy, mua bếp từ Napoliz là lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn, đặc biệt là khi trong nhà có người già hoặc trẻ nh ỏ.

bep-dien-tu-5

Tiết kiệm tiền bạc và thời gian

Bếp từ không truyền nhiệt trực tiếp lên mặt bếp mà hoạt động dựa trên nguyên lý tạo dòng điện cảm ứng khiến nồi có từ tính tự nóng lên, làm nóng thức ăn bên trong. Nhờ vậy năng lượng ít bị thất thoát ra không gian bên ngoài, nên hiệu suất sử dụng năng lượng của bếp từ cao (khoảng 90 %) hơn hẳn các loại bếp khác như bếp hồng ngoại (60 %) hay bếp gas (50 %).

Không chỉ tiết kiệm năng lượng, bếp từ Napoliz chính hãng còn tiết kiệm thời gian nấu. Với sản phẩm này người sử dụng chỉ mất 5 phút để đun sôi 1 lít nước, trong khi đó nếu dùng bếp gas bạn phải mất thời gian gấp đôi.
Hơn thế nữa mẫu mã bếp từ kiểu dáng bếp từ âm đến bếp từ dươn đều rất đa dạng, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.

Dễ dàng cài đặt thời gian nấu

Nếu trong bếp nhà bạn có bếp từ,người tiêu dùng sẽ chẳng bao giờ lo lắng bữa tối của mình bị cháy nữa, bếp sẽ tự tắt khi hết thời gian hẹn trước. Bạn sẽ không phải luôn đứng bên bên bếp để trông.

Dễ dàng làm sạch

Bếp có bề mặt làm bằng chất liệu kính nên thức ăn khó bị cháy trên mặt bếp như các bếp có bề mặt kim loại. Bạn chỉ cần một miếng vải mềm ẩm là đã có thể lau sạch vết thức ăn thừa bám trên bề mặt bếp từ.

Check Also

bep-tu-arber-2

Nấu nướng bằng bếp từ Arber AB-386 hiện đại có hại cho mẹ bầu không?

Việc sử dụng bếp từ Arber AB-386 nhập khẩu có tác động không tốt đến ...

bep-tu-taka-nhap-khau-gia-re

Bếp từ Taka-I02C2 sang trọng, hiện đại trong mọi căn bếp

Tết sắp đến Xuân sắp về đó là lý do tại sao người tiêu dùng ...

bep-tu-giovani-gia-re

Bếp từ Giovani tại sao lại được người tiêu dùng ưa chuộng

Bếp từ Giovani được xem là một trong những dòng sản phẩm đa dạng, có ...

bep-dien-tu-chefs

Chị em nội trợ chọn lựa bếp điện từ Cata hay Chefs?

Hai thương hiệu nổi tiếng Cata và Chefs được nhiều người tiêu dùng tin dùng. ...

bep-tu-munchen-chinh-hang

Bếp từ Munchen M50 Max nấu ăn ngon với món nem rán

Bếp từ Munchen M50 Max có trang bị ứng dụng san nhiệt IC5. Khi bạn ...