Home >> Tư vấn nội thất >> Bếp từ Napoliz nhập khẩu được khuyên dùng là vì?

Bếp từ Napoliz nhập khẩu được khuyên dùng là vì?

Bếp từ Napoliz nhập khẩu vì sao lại được nhiều chị em nội trợ Việt Nam lựa chọn và khuyên dùng đến vậy? Để trả lời câu hỏi này một cách thỏa đáng, bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết ở dưới đây nhé.

– Những đột phá về công nghệ và thiết kế

Bên cạnh các tiện ích sử dụng như các dòng bếp từ khác, bếp từ Napoliz giá rẻ còn có các cải tiến đột phá để gia tăng tiện ích cho người tiêu dùng:

– Dòng bếp từ Napoliz dành cho thị trường nước ngoài sử dụng hiệu điện thế là 220 V rất thích hợp với điện Việt Nam

Bếp từ Napoliz nhập khẩu sớm xuất hiện tại thị trường Việt Nam rồi sau đó nhanh chóng được ưa chuộng với các dòng bếp từ nội địa. Tính đến nay thì nhiều người nội trợ thích đun nấu bếp từ vẫn muốn săn đón các dòng bếp từ nội địa Italia này với những ưu điểm như tiện sử dụng, độ bền cao, an toàn nhưng lại e ngại về điện thế sử dụng không tương thích với điện ở Việt Nam.

Hiểu và nắm bắt được nhu cầu thị trường tiềm năng quốc tế, Napoliz đã cho ra đời các sản phẩm bếp từ sử dụng điện 220 V với đầy đủ các tính năng và những ưu điểm của dòng bếp nội địa.

bep-tu-re

 

 

– Kết hợp tính năng tiết kiệm điện:

Cũng giống ưu điểm của nhiều bếp từ nói chung trên thị trường như bếp từ Canzy giá rẻ hay bếp từ Lorca chính hãng có hiệu suất đun nấu cao từ đó gia tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng. Nhưng ở  bếp từ Napoliz cao cấp với tính năng hiện đại tích hợp giúp tiết kiệm thêm 10 % lượng điện tiêu thụ so với các sản phẩm bếp từ bình thường.

Với mâm từ được cuốn bằng 2 vòng từ riêng biệt đảm bảo nhiệt được dàn đều ra đáy nồi thay vì tập trung vào 1 điểm cho nấu ăn ngon hơn, và duy trì nhiệt độ ổn định, giảm thiểu mất nhiệt nhờ đó rút ngắn thời gian nấu nướng.

Bếp từ Napoliz giá rẻ có vòng hiển thị mức độ nhiệt ở vùng nấu khi bật bếp, giúp người sử dụng dễ dàng đặt nồi hay chảo chính xác vào ngay giữa vùng nấu và bảo đảm hiệu quả gia nhiệt, hiệu suất nấu nướng.

– Sử dụng cảm biến hồng ngoại điều chỉnh nhiệt độ chính xác:

Bếp từ giá rẻ Canzy không sử dụng cảm biến dạng rờ le như các mẫu bếp từ Trung Quốc, bếp từ Napoliz chính hãng cho khả năng đo chính xác nhiệt độ đáy nồi và nhanh chóng điều chỉnh nhiệt độ tương thích để các món ăn thơm ngon hơn.

Do đó bếp từ của thương hiệu Napoliz khắc phục được nhược điểm nhiệt độ không ổn định của bếp từ khiến nấu các món ăn mà người mua hàng thường e ngại nấu trên thiết bị bếp này như món kho, rim thịt cá…

Check Also

Bếp điện từ Chefs giá rẻ nhưng ưu việt hàng đầu

Nếu bạn đang tìm mua một sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu uy ...

Bếp từ Lorca nhập khẩu thiết kế âm vệ sinh như nào?

Mua bếp từ Lorca nhập khẩu gia đình bạn cần phải trích ra một khoảng ...

Muốn dùng bếp từ Arber chính hãng an toàn hay lưu ý những điều sau

Gia đình bạn muốn bếp từ Arber chính hãng  sử dụng tốt nhất theo thời ...

Bếp từ Lorca nhập khẩu nên mua là vì sao?

Nếu người nội trợ đang phân vân nên mua bếp từ Lorca nhập khẩu hay ...

Những chú ý khi dùng bếp từ Arber nhập khẩu

Khi mua bếp từ Arber nhập khẩu hoặc khi đang dùng thiết bị bếp giá ...