Home >> Tư vấn nội thất >> Cách chọn bếp từ Lorca giá rẻ có linh kiện tốt

Cách chọn bếp từ Lorca giá rẻ có linh kiện tốt

Để chọn mua bếp từ Lorca giá rẻ bảo đảm nhất thì việc đầu tiên các bạn phải kiểm tra đó là linh kiện của sản phẩm có an toàn hay không, có nguồn gốc như nào?  Dưới đây sẽ là những phương pháp nhận biết phụ kiện bếp từ đảm bảo  cho người dùng

– Thân bếp từ Lorca giá rẻ phải được làm bằng inox không nhiễm từ hoặc làm bằng chất liệu thép phủ men chống han gỉ tốt. Do đó bếp sẽ có độ bền cao.

– Tiếp đến là linh kiện như bảng điều khiển: Một số dòng bếp có kết hợp bảng điều khiển chung cho 2 đến 3 bếp, đây cũng thường là thiết kế của dòng bếp từ Canzy giá rẻ , sản phẩm bếp từ Naploliz chính hãng. bạn nên sử dụng bếp từ Lorca hiện đại có bảng điều khiển riêng cho từng bếp, khi 1 trong các bếp bị hỏng, các bạn vẫn có thể sử dụng các bếp còn lại mà không lo bị gián đoạn công việc nấu nướng. Bảng điều khiển của một số dòng bếp từ hiện đại có khả năng siêu nhạy, nhận dạng điều khiển ngay cả khi tay ướt, dễ điều chỉnh các tốc độ nấu nướng

bep-tu-4

– Tiếp theo là mặt kính K+, là một thương hiệu của Pháp, đây cũng là loại mặt kính chịu lực, chịu nhiệt, nhưng độ chống xước không cao. Cuối cùng là kính cường lực thường, loại kính này thì dễ bị xước, khả năng chịu nhiệt kém, khi nhiệt độ lên quá cao thì có thể bị nứt vỡ. Người dùng không nên mua các loại bếp sử dụng mặt kính này vì mặt kính này có độ bền thấp.

Theo thông thường, những loại bếp từ có linh kiện nhập khẩu từ Đức, Nhật, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Hàn Quốc , Italy… thì người dùng nên ưu tiên lựa chọn, bởi bếp từ Lorca chính hãng được trang bị những linh kiện này sẽ có độ an toàn cao.  Mặt kính là đặc điểm dễ nhận dạng nhất. Dẫn đầu trong các loại mặt kính dùng cho bếp từ là mặt kính Shott ceran nhập khẩu từ CHLB Đức. Đây là mặt kính phủ gốm, có độ chống xước cao, khả năng chịu lực tốt, khả năng chịu nhiệt lên tới 900°C, chịu được sốc nhiệt 600 ~ 800 °C. Đặc biệt loại mặt kính này được cách điện và cách nhiệt tốt an toàn tuyệt đối cho người sử dụng đặc biệt là cho hiệu suất sử dụng cao.

– Cùng với đó các người tiêu dùng nên chú ý tới linh kiện của bếp : Ví dụ các bếp từ Lorca hiện đại được trang bị linh kiện công nghệ Induction zoneless sẽ có chức năng nhận diện đáy nồi nên sử dụng rất tiết kiệm điện năng ,chức năng Booster gia nhiệt nhanh giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng tối đa, tính năng tự động san nhiệt với công nghệ IC5, luôn khống chế dòng điện nhỏ hơn 3100~3400W,….Hoặc sẽ có những chức năng tự ngắt khi quá tải, bảo vệ an toàn cho người dùng. Thông thường mâm từ cao cấp sử dụng bằng đồng siêu bền sử dụng dụng công nghệ này, mâm từ to có số vòng từ nhiều, mâm từ được nhập khẩu từ Đức thì có độ bền cao và độ an toàn và tiết kiệm điện tốt, đặc biệt là mang đến hiệu suất lên tới 95%, như dòng bếp từ Munchen nhập khẩu Ý và dòng bếp từ Lorca.

 

 

 

Check Also

Bếp từ Napoliz nhập khẩu được khuyên dùng là vì?

Bếp từ Napoliz nhập khẩu vì sao lại được nhiều chị em nội trợ Việt Nam ...

Bếp từ Lorca nhập khẩu thiết kế âm vệ sinh như nào?

Mua bếp từ Lorca nhập khẩu gia đình bạn cần phải trích ra một khoảng ...

Muốn dùng bếp từ Arber chính hãng an toàn hay lưu ý những điều sau

Gia đình bạn muốn bếp từ Arber chính hãng  sử dụng tốt nhất theo thời ...

Bếp từ Lorca nhập khẩu nên mua là vì sao?

Nếu người nội trợ đang phân vân nên mua bếp từ Lorca nhập khẩu hay ...

Những chú ý khi dùng bếp từ Arber nhập khẩu

Khi mua bếp từ Arber nhập khẩu hoặc khi đang dùng thiết bị bếp giá ...