Home >> Nội thất phòng bếp >> Chị em nội trợ chọn lựa bếp điện từ Cata hay Chefs?
bep-dien-tu-chefs

Chị em nội trợ chọn lựa bếp điện từ Cata hay Chefs?

Hai thương hiệu nổi tiếng CataChefs được nhiều người tiêu dùng tin dùng. Nếu chị em nội trợ phân vân không biết nên chọn bếp điên từ Chefs hay là mua bếp điện từ Cata thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Những model bếp từ Chefs chính hãng đa dạng về nơi sản xuất cũng như là giá thành. Chủ yếu xuất xứ của bếp từ Chefs nhập khẩu là từ : Tây Ban Nha, Malaysia , Việt Nam hay Đức,…

Phần lớn dòng của bếp từ Cata hiện đại có trang bị bàn phím điều khiển điều khiển chung cho tất cả các vùng nấu do đó sử dụng bếp sẽ gặp chút khó khăn trong quá trình nấu.

Các sản phẩm bếp điện từ Cata hiện đại thuộc thương hiệu Tây Ban Nha. Cata có thiết kế từ hai bếp nấu tới nhiều vùng nấu rất hợp với các không gian bếp. Những linh kiện của bếp điện từ Cata nhập khẩu để sản xuất từ Đức như: Mặt kính Schott Ceran hay là mâm từ Siemens…

bep-dien-tu-chefs

Đa số các sản phẩm của bếp từ Chefs giá rẻ khắc phụ được những hạn chế của bếp điện từ Cata chính là sản phẩm của bếp từ Cata hiện đại tích hợp bàn phím điều khiển riêng cho các vùng nấu

Các model của bếp từ Chefs nhập khẩu cũng được trang bị bàn phím điều khiển chung cho cả khu vực nấu bởi vậy điều chỉnh bếp sẽ gặp chút khó khăn khi nấu ăn.

Bếp điện từ Cata thông minh trang bị đầy đủ những tính năng an toàn như: khóa an toàn trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, hẹn giờ tắt,…tiên tiến.

Một số model bếp từ Chefs Việt Nam có chi phí thấp hơn, tiêu biểu là bếp từ Chefs EH DIH2000A nhập khẩu có sử dụng mọi tính năng tiên tiến.

Những so sánh cơ bản vừa đây, hẳn người dùng đã có các quyết định của mình. Để chọn lựa được thiết bị bếp điện từ giá rẻ bạn nên tới các siêu thị bếp uy tín trên toán quốc.

Check Also

bep-tu-arber-2

Nấu nướng bằng bếp từ Arber AB-386 hiện đại có hại cho mẹ bầu không?

Việc sử dụng bếp từ Arber AB-386 nhập khẩu có tác động không tốt đến ...

bep-tu-taka-nhap-khau-gia-re

Bếp từ Taka-I02C2 sang trọng, hiện đại trong mọi căn bếp

Tết sắp đến Xuân sắp về đó là lý do tại sao người tiêu dùng ...

bep-tu-giovani-gia-re

Bếp từ Giovani tại sao lại được người tiêu dùng ưa chuộng

Bếp từ Giovani được xem là một trong những dòng sản phẩm đa dạng, có ...

bep-tu-munchen-chinh-hang

Bếp từ Munchen M50 Max nấu ăn ngon với món nem rán

Bếp từ Munchen M50 Max có trang bị ứng dụng san nhiệt IC5. Khi bạn ...

bep-tu-chefs-chinh-hang

Bếp từ chefs EH-DIH321 thiết bị không thể thiếu trong gia đình

Bếp từ Chefs EH-DIH321 là dòng sản phẩm bếp nấu kết hợp 2 vùng nấu ...