Home >> Giường ngủ >> Giường tầng tiết kiệm không gian thu hẹp khoảng cách
giuong-tang-tiet-kiem-khong-gian

Giường tầng tiết kiệm không gian thu hẹp khoảng cách

Nhà bạn có đông người nhưng không gian nhỏ hẹp, bạn muốn các thành viên trong gia đình gắn kết, gần gũi nhau hơn thì hãy lựa chọn một chiếc giường tầng gỗ. Chiếc giường tầng trở thành một góc rất đặc biệt trong căn nhà của bạn. Góc nhà bạn trở nên thật đáng yêu, đó cũng là một giải pháp nhằm tiết kiệm diện tích cho căn nhà. Giường tầng có thể dùng làm chỗ ngủ cho khách tới chơi nhà. Đây thật sự là giải pháp tuyệt vời cho một căn phòng nhỏ gọn, ấm áp của những hộ gia đình đông người.

giuong-tang-tiet-kiem-khong-gian

Chiếc giường ngủ gỗ 2 tầng trông thật sang trọng với thiết kế cầu thang đơn giản chắc chắn đảm bảo an toàn trong khi leo lên xuống giường tầng. Thành giường cao, vững chắc giúp cho người ngủ bên trên tránh khỏi tai nạn trong khi ngủ, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ hay lăn khăp giường. Những đứa trẻ sẽ rất thích được leo trèo lên tầng trên cùng và những thanh lan can sẽ giúp cha mẹ có thể yên tâm hơn. Ngoài ra, những chiếc giường tầng gỗ cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau cho sự lựa chọn của khách hàng.

Kiểu giường tầng hiện đại với một hộp giường được ẩn dưới gầm rất thông minh. Đây cũng là một điểm nhấn ấn tượng làm nên điều khác biệt giữa giường tầng thông mình và giường tầng truyền thống. Khi ngủ chỉ cần kéo hộp giường bên dưới ra thì ngay lập tức sẽ có thêm một chỗ ngủ êm ái qua đêm. Không dừng lại ở tính năng nhiều chỗ ngủ và tiết kiệm không gian phòng ngủ, giường gỗ tầng này sẽ giúp các thành viên gắn kết tình cảm với nhau khi cùng sinh hoạt, ngru nghỉ trong cùng một phòng, một giường. Tuy nhiên, chiếc giường gỗ này cũng đảm bảo được tính riêng tư của các thành viên. Mỗi người sẽ sở hữu cho mình một chỗ ngủ dễ chịu, thoải mái nhất.

Giường tầng là giải pháp cho việc tận dụng tối đa diện tích phòng ngủ. Thật là tuyệt sau một ngày dài mệt mỏi, nằm thư giản trên chiếc giường êm ái thân thuộc cùng với những người thân yêu trong gia đình.

Check Also

bep-tu-faster-y

Nấu ăn ngon hơn mỗi ngày với bếp từ faster chính hãng giá rẻ

Nồi canh chua cá lóc cùng đĩa bánh tôm chiên vàng rụm hay cơm chiên ...

bep-tu-dmestik-tot

Bếp từ Dmestik giá rẻ ES603 DKI sang trọng đẳng cấp

Bếp từ Dmestick chính hãng là một thương hiệu đẳng cấp đến từ Tây Ban ...

bep-tu-taka-gia-re

Bếp từ taka chính hãng I1B1 nhập khẩu Châu Âu chính hãng

Bếp từ taka chính hãng I1B1 là model bếp từ đôi bán chạy nhất hiện nay của ...

bep-tu-cata-chinh-hang

Dòng bếp từ Cata I2 Plus nhập khẩu từ Châu Âu chính hãng

Hãng bếp Cata cho ra mắt model bếp từ Cata cao cấp I2 Plus với ...

Sử dụng bếp từ Arber AB-381giá rẻ cần lưu ý gì?

Bếp từ Arber AB-381 hiện đại thuộc dòng bếp từ âm được tích hợp nhiều tính năng thông minh ...