Home >> Tư vấn nội thất >> Hiện tường mặt kính bếp từ Lorca vị vỡ

Hiện tường mặt kính bếp từ Lorca vị vỡ

Nếu quyết định mua bếp từ Lorca hoặc đang sử dụng một sản phẩm bếp từ Lorca nhập khẩu nào đó thì một trong những kiến thức cơ bản bạn cần hiểu được đó là nguyên nhân mặt bếp từ lại bị rạn dưới đây:

Nấu quá nhiều thức ăn ở nhiệt độ cao trong thời gian dài

Chất liệu mặt kính của bếp từ nói chung và bếp từ Lorca chính hãng, bếp từ Napoliz chính hãng nói riêng thường bằng kính chịu nhiệt, không chịu được nồi nấu quá nặng (khoảng 4 kg trở lên).

Do vậy bạn cần hạn chế nấu quá nặng, và sử dụng bếp trong thời gian quá dài (khoảng trên 2 tiếng), khi dùng bếp từ nên để nhiệt độ vừa phải, không nên sử dụng mức nhiệt tối đa để đun nấu, vừa tiết kiệm điện lại đảm bảo độ bền cho bếp.

Bếp chất lượng kém, mặt kính không tốt

Đối với hàng bếp từ Lorca nhái thường được sản xuất với chi phí thấp, chất liệu mặt kính rẻ tiền nên không giống hàng thật và không đảm bảo khi đun nấu. Do nhiệt độ mặt kính bếp rất cao trong khi nấu mà bạn lại đun nấu trong thời gian dài rất có thể xảy ra hiện tượng bếp bị cháy hay nứt vỡ mặt kính.

bep-tu-4

Nếu bạn đã lỡ mua phải sản phẩm bếp từ này thì bạn chỉ có thể nấu những món đơn giản ở nhiệt độ thấp và không nấu quá lâu. Tốt hơn hết, bạn nên nhanh chóng đổi sang một chiếc bếp từ Lorca hiện đại khác tốt hơn

Bếp từ bị va đập mạnh ảnh hưởng tới mặt kính

Đặt bếp từ ở bề mặt gồ ghề hay trong lúc di chuyển làm bếp bị va đập sẽ ảnh hưởng tới mặt bếp, thêm vào đó, lúc nấu mặt bếp phát nhiệt làm bếp có nguy cơ vỡ mặt kính cao hơn. Ngoài ra, nếu bạn lỡ tay làm vật dụng rơi xuống mặt kính cũng có thể làm cho bếp bị nứt vỡ mặt kính. Cần bố trí bếp từ Lorca hoặc bếp từ Arber chính hãng ở nơi rộng thoáng và bằng phẳng, hạn chế để bếp dưới kệ, để tránh đồ vật trên kệ rơi xuống mặt bếp.

Vệ sinh bếp khi còn nóng

Sau khi sử dụng xong, không nên rút dây điện ra ngay mà nên để khoảng 15 – 20 phút để quạt tản nhiệt hoạt động thổi bớt hơi nóng từ bếp từ Lorca chính hãng ra ngoài rồi mới rút dây nguồn. Khi bếp nguội hẳn rồi mới được vệ sinh bếp để tránh nước lạnh làm bếp đang nóng bị sốc nhiệt.

Không vệ sinh bếp thường xuyên

Thức ăn bẩn trên mặt bếp cũng là nguyên nhân làm mặt kính bị nứt. Do khi nấu, nhiệt độ tăng cao, làm thức ăn bị cháy, độ chịu nhiệt của mặt kính cũng giảm đi. Để đảm bảo độ bền cho bếp từ Lorca hiện đại cần phải vệ sinh bếp sạch sẽ sau khi nấu xong.

Xem thêm sản phẩm chất lượng – bếp từ Canzy hiện đại

Check Also

Bếp từ Napoliz nhập khẩu được khuyên dùng là vì?

Bếp từ Napoliz nhập khẩu vì sao lại được nhiều chị em nội trợ Việt Nam ...

Bếp từ Lorca nhập khẩu thiết kế âm vệ sinh như nào?

Mua bếp từ Lorca nhập khẩu gia đình bạn cần phải trích ra một khoảng ...

Muốn dùng bếp từ Arber chính hãng an toàn hay lưu ý những điều sau

Gia đình bạn muốn bếp từ Arber chính hãng  sử dụng tốt nhất theo thời ...

Bếp từ Lorca nhập khẩu nên mua là vì sao?

Nếu người nội trợ đang phân vân nên mua bếp từ Lorca nhập khẩu hay ...

Những chú ý khi dùng bếp từ Arber nhập khẩu

Khi mua bếp từ Arber nhập khẩu hoặc khi đang dùng thiết bị bếp giá ...