Home >> Tư vấn nội thất >> Muốn dùng bếp từ Arber chính hãng an toàn hay lưu ý những điều sau

Muốn dùng bếp từ Arber chính hãng an toàn hay lưu ý những điều sau

Gia đình bạn muốn bếp từ Arber chính hãng  sử dụng tốt nhất theo thời gian thì việc lắp đặt sản phẩm và sử dụng bếp từ giá rẻ này thật an toàn là điều mà cần lưu ý ngay lúc này.

Trong quá trình mà người mua hàng đun nấu:

Nhớ là khi người sử dụng dùng xong, tắt bếp quạt gió của bếp vẫn hoạt động tới khi bếp nguội hẳn thì lúc này nên chờ quạt gió ngừng hẳn  mới rút nguồn.

người mua hàng khi không dùng bếp nữa hay đang nấu mà mất điện đột ngột thì nên rút dây khỏi phích cắm điện. chị em nội trợ chỉ nên sử dụng khăn ẩm mềm để vệ sinh sản phẩm và nên thường xuyên vệ sinh quạt gió của bếp nhé.

Bếp từ Arber nhập khẩu có cơ chế hoạt động theo nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng nhờ vào sóng điện từ. Nhờ thế, bếp không tạo khói, an toàn và giảm cháy nổ.

Bề mặt bếp thường sẽ được làm bằng chết liệu gốm thủy tính cao cấp có khả năng chịu lực và chịu nhiệt nên rất dễ lau chùi, kể cả khi đang nấu. Các nút điều chỉnh nhiệt độ có nhiều chức năng riêng biệt như là nấu cháo, lẩu, xúp, chiên hay xào… và được điều khiển qua màn hình LCD cùng các chức năng tiện dụng khác như hẹn giờ tự tắt.

bếp từ Arber
bếp từ Arber

Khi người sử dụng đang nấu hãy hạn chế không để dao, đĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi bằng sắt lên mặt bếp. Vì các vật dụng sẽ dẫn nhiệt và nóng lên rất nhanh gây ra nguy hiểm.

không nên dịch chuyển bếp khi mà người nội trợ đang sử dụng. Không để thức ăn hay nước thấm vào mạch điện của bếp.

Nghiêm cấm không sờ tay vào mặt bếp khi đang hoặc sau khi nấu bởi nhiệt độ từ nồi có thể gây bỏng. Khi không sử dụng bếp hay là mà người tiêu dùng đang nấu mất điện đột ngột thì nên rút dây khỏi phích cắm ngay.

Khi bạn nấu nướng thì phải đặt nồi đúng trong phạm vi quy định sau đó bật công tắc điện. Cũng không đặt bếp gần nguồn nước hặc nơi ẩm ướt.

Chú ý không sử dụng bếp từ Arber giá rẻ ở những địa điểm dễ cháy hay gần các chất gây nổ..

Trong quá trình gia đình bạn lắp đặt bếp:

Bếp từ Arber hiện đại có thể lắp âm tủ hay người tiêu dùng có thể để dương. Khi lắp dạng âm thì cần khoét mặt đá đúng theo kích thước từng sản phẩm. Khoang bếp phải thoáng để giúp quạt gió trong bếp đẩy hơi nóng thoát ra và linh kiện trong khoang bếp bền bỉ hơn và quạt gió hoạt động tốt hơn.

Lưu ý về đường điện: thiết bị bếp giá rẻ của thương hiệu Arber nổi tiếng tiết kiệm nhiên liệu cao hơn so với những sản phẩm khác trên thị trường ngày nay. Công suất của bếp thường ở mức 1.800W – 2.000W nên độ mức độ tiêu thụ điện năng lớn. Do vậy chị em nội trợ phải dùng các phích cắm ổ cắm riêng để đảm bảo an toàn. Dây điện phải tải được công suất bếp với tiết diện tối thiểu phải là 0,75mm2 để đảm bảo an toàn. Không nên dùng bếp từ Arber bằng những nguồn điện không ổn định vì dễ gây cháy hỏng các thiết bị điện. người mua hàng có thể sử dụng ổ cắm trực tiếp hoặc dùng qua Actomat  đối với dòng bếp ba và dây điện loại dây >2,5mm.

Check Also

Bếp điện từ Chefs giá rẻ nhưng ưu việt hàng đầu

Nếu bạn đang tìm mua một sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu uy ...

Bếp từ Napoliz nhập khẩu được khuyên dùng là vì?

Bếp từ Napoliz nhập khẩu vì sao lại được nhiều chị em nội trợ Việt Nam ...

Bếp từ Lorca nhập khẩu thiết kế âm vệ sinh như nào?

Mua bếp từ Lorca nhập khẩu gia đình bạn cần phải trích ra một khoảng ...

Bếp từ Lorca nhập khẩu nên mua là vì sao?

Nếu người nội trợ đang phân vân nên mua bếp từ Lorca nhập khẩu hay ...

Những chú ý khi dùng bếp từ Arber nhập khẩu

Khi mua bếp từ Arber nhập khẩu hoặc khi đang dùng thiết bị bếp giá ...