Home >> Nội thất phòng bếp >> Nấu nướng bằng bếp từ Arber AB-386 hiện đại có hại cho mẹ bầu không?
bep-tu-arber-2

Nấu nướng bằng bếp từ Arber AB-386 hiện đại có hại cho mẹ bầu không?

Việc sử dụng bếp từ Arber AB-386 nhập khẩu có tác động không tốt đến các chị em phụ nữ mang bầu hay là không? đó là băn khoăn mà hầu hết khách hàng nữ nào mua bếp từ cũng muốn biết.

Khi bếp từ Arber AB-386 nhập khẩu sinh ra sóng từ cũng không có tác động không tốt tới phụ nữ có thai vì sóng từ tạo ra từ phía mâm nhiệt thực ra là những đường sức từ bao quanh vòng dây dẫn điện, các đường sức này chỉ vượt qua bề mặt kính của sản phẩm khoảng vài cm, bạn có thể coi nó là 1 loại sóng điện từ ngắn và tác động xấu tới chị em nội trợ. Hơn nữa, khi người sử dụng nấu ăn thì cũng đứng cách bề mặt khu vựv nấu ít nhất từ 20 cm trở lên, vì vậy sẽ không làm hại gì đến sức khoẻ.

Bếp từ Arber hay được biết tới với tên khoa học đó là bếp cảm ứng điện từ. Bếp từ Arber AB-386 giá rẻ vận hành dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ.

bep-tu-arber-2

Trình tự đó là khi có nguồn điện chạy qua dây dẫn có khả năng dẫn điện thì xung quanh dây dẫn sẽ xuất hiện 1 trường từ, nếu có nồi nhiễm từ đặt trong khu vực từ trường này sẽ chịu tác động của sóng từ đó và bản thân tự xuất hiện một dòng điện (còn được gọi là dòng FUCO) dòng năng lượng này chỉ tạo ra nhiệt lượng tương đối lớn trên chính nồi đặt trong khu vực đó.

Giai đoạn sinh nhiệt, nhiệt được sinh ra nhờ có dòng Fuco ở dưới đáy nồi, dòng điện này vô hại cũng như chỉ tập trung tại đáy xoong nồi.

Giúp bạn dễ tưởng tượng, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể từng thời kỳ trong khi bếp từ Arber AB-386 hiện đại hoạt động: Khi có dòng điện chạy qua dây dẫn cấu tạo từ dây đồng có khả năng dẫn điện vô cùng tốt, vòng dây dẫn này cấu tạo lên mâm từ, tuy nhiên mâm từ này được đặt âm dưới bề mặt lớp kính, bởi vậy vô cùng an toàn với sức khoẻ của người có bầu, đồng thời với bất kì người nấu nướng bình thường.

Check Also

bep-tu-taka-nhap-khau-gia-re

Bếp từ Taka-I02C2 sang trọng, hiện đại trong mọi căn bếp

Tết sắp đến Xuân sắp về đó là lý do tại sao người tiêu dùng ...

bep-tu-giovani-gia-re

Bếp từ Giovani tại sao lại được người tiêu dùng ưa chuộng

Bếp từ Giovani được xem là một trong những dòng sản phẩm đa dạng, có ...

bep-dien-tu-chefs

Chị em nội trợ chọn lựa bếp điện từ Cata hay Chefs?

Hai thương hiệu nổi tiếng Cata và Chefs được nhiều người tiêu dùng tin dùng. ...

bep-tu-munchen-chinh-hang

Bếp từ Munchen M50 Max nấu ăn ngon với món nem rán

Bếp từ Munchen M50 Max có trang bị ứng dụng san nhiệt IC5. Khi bạn ...

bep-tu-chefs-chinh-hang

Bếp từ chefs EH-DIH321 thiết bị không thể thiếu trong gia đình

Bếp từ Chefs EH-DIH321 là dòng sản phẩm bếp nấu kết hợp 2 vùng nấu ...