Home >> Tư vấn nội thất >> Những chú ý khi dùng bếp từ Arber nhập khẩu

Những chú ý khi dùng bếp từ Arber nhập khẩu

Khi mua bếp từ Arber nhập khẩu hoặc khi đang dùng thiết bị bếp giá rẻ này thì người sử dụng sẽ thường xuyên gặp những câu hỏi mà chúng tôi liệt kê dưới đây. người sử dụng cần ghi lại các thông tin này để đun nấu bếp từ nhập khẩu hiệu quả nhất nhé.

Trong quá trình sử dụng bếp từ Arber kêu to
Có ba trường hợp sau đây có thể gây ra tiếng ồn liên quan đến cảm ứng trong khi đun nấu với bếp từ Arber nhập khẩu.

Nguyên nhân đầu tiên là từ dụng cụ nấu hoặc đồ ăn. Nhiều trường hợp vì thực phẩm trong nồi là đồ cứng, quá trình va đập giữa chúng với nhau hoặc với đáy nồi hay va chạm giữa đáy nồi và mặt bếp gây ra các âm thanh bất thường.

Nguyên nhân thứ hai gây tiếng ồn là do nguồn điện vào bếp không ổn định. Để điều chỉnh các chế độ trên bếp sao cho phù hợp, công suất của bếp buộc phải thay đổi đột ngột. Đây cũng được coi như là một lý do hay gặp.

Nguyên nhân thứ ba là tiếng ồn phát ra từ quạt làm mát của sản phẩm Bếp từ Arber chính hãng sản xuất tại Châu Âu thường tiếng quạt gió rất nhỏ gần như không ảnh hưởng gì khi sử dụng.

Còn những trường hợp khác có thể là do đế xoong không bằng phẳng khi đặt lên bếp đã gây tiếng ồn. Nếu bạn dùng nồi độ dẫn từ kém mà dùng ở công suất nấu cao bếp cũng có thể kêu to do công suất bếp phải tăng hơn mức bình thường

bep-tu-1

Bề mặt bếp từ của hãng Arber có dễ bị nứt vỡ

Mặc dù có khá nhiều trường hợp mặt bếp bị nứt sau một thời gian ngắn dùng nhưng trường hợp này nó chỉ xảy ra đối với các dòng bếp kém chất lượng hoặc là không có hàng không đạt chuẩn; Còn với gần như các dòng bếp cao cấp của các hãng sản xuất cung cấp uy tín thì chưa gặp tình huống nào giống thế.

Còn với các dòng bếp từ Arber gá rẻ, bề mặt bếp được làm từ nguyên liệu gốm thủy tinh cao cấp nên có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực cao đồng thời tương đối bền

Tình trạng trầy xước ở bếp từ Arber cao cấp thì hay gặp nhiều hơn. Nguyên nhân là vì người dùng dùng vật sắc nhọn khi vệ sinh bếp hay sử dụng khăn lau không đảm bảo chất lượng.

Để sử dụng bếp được bền đẹp và hiệu quả hơn, người tiêu dùng nên mua khăn vệ sinh mặt bếp kèm với nước vệ sinh mặt bếp chuyên dụng. Ngoài ra, bạn cũng không nên để thực phẩm hay các vật dày (xốp, da) bám ở đáy nồi khi để nồi lê bếp nấu vì có thể làm cản trở quá trình dẫn nhiệt và không tốt cho bếp.

Check Also

Bếp điện từ Chefs giá rẻ nhưng ưu việt hàng đầu

Nếu bạn đang tìm mua một sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu uy ...

Bếp từ Napoliz nhập khẩu được khuyên dùng là vì?

Bếp từ Napoliz nhập khẩu vì sao lại được nhiều chị em nội trợ Việt Nam ...

Bếp từ Lorca nhập khẩu thiết kế âm vệ sinh như nào?

Mua bếp từ Lorca nhập khẩu gia đình bạn cần phải trích ra một khoảng ...

Muốn dùng bếp từ Arber chính hãng an toàn hay lưu ý những điều sau

Gia đình bạn muốn bếp từ Arber chính hãng  sử dụng tốt nhất theo thời ...

Bếp từ Lorca nhập khẩu nên mua là vì sao?

Nếu người nội trợ đang phân vân nên mua bếp từ Lorca nhập khẩu hay ...