Home >> Nội thất phòng bếp >> Những chương trình nấu của bếp từ Arber AB-367A hiện đại
bếp từ Arber
bếp từ Arber

Những chương trình nấu của bếp từ Arber AB-367A hiện đại

Trước khi sắm bếp, người tiêu dùng cần hiểu bếp từ Arber AB-367A cao cấp định chọn bao gồm một số chức năng nấu tiện ích nào? Sản phẩm bếp từ Arber có tốt không? Hay chỉ là những lời quảng cáo không thật của nhân viên bán hàng ở các đơn vị cung cấp? Nào, hãy đi tìm hiểu kỹ hơn cùng chúng tôi nhé.

– Tính năng induction zoneless hiện đại

Bếp từ Arber AB-367A thông minh được trang bị tính năng induction zoneless sẽ cho phép bạn có thể sử dụng nhiều loại xoong chảo với những kích cỡ không giống nhau vào cùng 1 thời gian nấu. Chương trình induction zoneless sẽ nhận diện dụng cụ nấu cũng như cho phép chị em nội trợ có thể di chuyển nồi nấu trên mặt bếp trong khi sản phẩm vẫn đang được cài đặt chương trình nấu.

– Chức năng hẹn giờ tiện dụng

Tính năng hẹn giờ của bếp từ Arber AB-367A hiện đại có thời gian cài đặt tối đa lên đến 99 phút, điều đó giúp người tiêu dùng tiện lợi rất nhiều. Sau khi người sử dụng đã chọn thời gian nấu ăn mong muốn, thì thiết bị sẽ thông báo với tiếng beep đồng thời sẽ tự động dừng hoạt động khi thời gian lựa chọn hết.

bếp từ Arber
bếp từ Arber

– Công nghệ an toàn:

Chế độ hiển thị cảnh báo dư nhiệt của bếp từ Arber: Chế độ cảnh báo này giúp bạn sử dụng bếp từ Arber AB-367A hiện đại an toàn hơn. Bởi nấu ăn quá lâu hoặc là đun nấu với công suất quá lớn trong thời một khoảng thời gian sẽ làm nhiệt độ của thiết bị tăng cao đột biến, lúc đó bếp sẽ cảnh báo nhiệt dư bằng tín hiệu đèn chữ H để đảm bảo an toàn cho chị em nội trợ không chạm tay vào bếp nấu sau khi đun.

Công nghệ khóa trẻ em của Arber vô cùng an toàn khi mà chúng ta nấu nướng : công nghệ thông minh này giúp người sử dụng vô hiệu hóa những nút điều khiển của bếp, giữ được tính năng nấu đã được chọn, người nấu hoàn toàn yên tâm nếu vô ý ấn nhầm phải nút cảm ứng làm thay đổi tính năng đun nấu đã chọn. Hơn nữa chế độ khóa này an toàn với tất cả hộ gia đình có trẻ con, nếu bọn trẻ có vô tình ấn nhầm phải cũng không lo làm thay đổi chương trình nấu của bếp mà các bạn đã chọn ban đầu. Tuy vậy khi nấu nướng thì người tiêu dùng nên hạn chế cho trẻ con gần bếp.

– Tiết kiêm điện năng:

Bếp từ Arber AB-367A hiện đại được nhiều người dùng phản hồi có thể tiết kiệm 25% nhiên liệu theo tiêu chuẩn của Châu Âu, vì vậy người dùng hoàn toàn có thể thoải mái khi nấu ăn các món ăn thơm ngon nhất mà không lo nhiều về điện năng.

Check Also

bep-tu-arber-2

Nấu nướng bằng bếp từ Arber AB-386 hiện đại có hại cho mẹ bầu không?

Việc sử dụng bếp từ Arber AB-386 nhập khẩu có tác động không tốt đến ...

bep-tu-taka-nhap-khau-gia-re

Bếp từ Taka-I02C2 sang trọng, hiện đại trong mọi căn bếp

Tết sắp đến Xuân sắp về đó là lý do tại sao người tiêu dùng ...

bep-tu-giovani-gia-re

Bếp từ Giovani tại sao lại được người tiêu dùng ưa chuộng

Bếp từ Giovani được xem là một trong những dòng sản phẩm đa dạng, có ...

bep-dien-tu-chefs

Chị em nội trợ chọn lựa bếp điện từ Cata hay Chefs?

Hai thương hiệu nổi tiếng Cata và Chefs được nhiều người tiêu dùng tin dùng. ...

bep-tu-munchen-chinh-hang

Bếp từ Munchen M50 Max nấu ăn ngon với món nem rán

Bếp từ Munchen M50 Max có trang bị ứng dụng san nhiệt IC5. Khi bạn ...