Home >> Nội thất phòng bếp >> Những review về dòng bếp từ cho người tiêu dùng
bep-tu-lorca

Những review về dòng bếp từ cho người tiêu dùng

Vnreview là trang review khá nổi tiếng hiện nay. Với mục đích để các bạn có 1 đánh giá khách quan về việc sử dụng bếp từ, chúng tôi sẽ trích dẫn 1 bài trên trang web này để cung cấp thông tin xác thực nhất đến cho bạn.

Những phóng viên của VnReview đã chọn tự nhiên 15 người sử dụng bất kỳ đã nấu ăn bằng bếp từ trong chủ đề về bếp từ trên diễn đàn webtretho để phỏng vấn. Thu được kết quả đó là trong số các người dùng đó có  4 người sử dụng dùng bếp từ Napoliz hiện đại, 1 người dùng bếp từ Munchen chính hãng, 2 người dùng sử dụng bếp từ Canzy giá rẻ , 1 người đun nấu bằng bếp từ Bosch cao cấp, người nấu nướng bằng bếp từ Chefs nhập khẩu, 2 khách hàng dùng bếp từ Lorca giá rẻ, 3 người tiêu dùng đang sử dụng bếp từ Arber chính hãng,

Chẳng hạn như, chị Nguyễn Minh Phương ở khu tập thể Văn phòng Chính phủ (Phương Mai, Hà Nội) cho biết sản phẩm bếp từ 4 bếp nấu chị mua từ năm 2010 ở nước ngoài với giá tương đương 45 triệu đồng giúp chị tiết kiệm thời gian đun nấu rất nhiều. Trước đây, chị vào bếp đến cả tiếng đồng hồ nấu ăn cho gia đình có 5 người nhưng nay đun nấu bằng bếp từ chỉ tốn chưa đến 20 phút ( trong điều kiện nguyên liệu được chuẩn bị trước đó). Do sản phẩm có tới 9 mức công suất nhiệt vì thế việc chỉnh nhiệt độ phù hợp rất linh hoạt dù phải mất đến vài ngày đầu nấu ăn chị mới quen bàn điều khiển cảm ứng.

Phần nhiều gia đình đang sử dụng bếp từ đểu bởi lý do thiết bị nấu ăn an toàn, kiểu dáng tinh tế và hiện đại tiêu biểu là bếp từ Napoliz cao cấp, bếp từ Arber cao cấp.

bep-tu-lorca

Đa số người đang sử dụng bếp từ đểu khen tính tiện dụng của sản phẩm và đặc biệt lau chùi dễ dàng, trong đó các hộ gia đình thì cho rằng sử dụng bếp từ Lorca giá rẻ hay bếp từ Canzy hiện đại có mức giá rẻ hơn mà vẫn đầy đủ chương trình nấu hiện đại.

Đều chọn dùng bếp từ Napoliz nhập khẩu gia đình bà Trần Thị Nguyệt ở Nghi Tàm – quận Tây Hồ cùng chị Nguyễn Hồng Anh ở Hào Nam – quận Đống Đa, chị Nguyễn Thu Lan ở Quảng Bá – quận Tây Hồ cũng rất hài lòng khi đun nấu bằng bếp từ vì tính nhanh chóng, dễ sử dụng, không tỏa nhiệt, an toàn,cọ rửa dễ dàng.

Có 1 sự khác biệt duy nhất đó là có bạn cho biết dùng bếp từ rẻ hơn nấu ăn bằng bếp gas nhưng có hộ gia đình nói chỉ nhỉnh hơn một tí còn lại có người dùng thì không để ý.

Tuy nhiên khi nấu ăn bằng bếp từ gặp 1 hạn chế chính là khi không có điện thì bếp trở nên không sử dụng được. Chị em nội trợ có thể mua thêm bếp gas du lịch hoặc bếp cồn để khắc phục nhé.

Check Also

bep-tu-taka-nhap-khau-gia-re

Bếp từ Taka-I02C2 sang trọng, hiện đại trong mọi căn bếp

Tết sắp đến Xuân sắp về đó là lý do tại sao người tiêu dùng ...

bep-tu-giovani-gia-re

Bếp từ Giovani tại sao lại được người tiêu dùng ưa chuộng

Bếp từ Giovani được xem là một trong những dòng sản phẩm đa dạng, có ...

bep-dien-tu-chefs

Chị em nội trợ chọn lựa bếp điện từ Cata hay Chefs?

Hai thương hiệu nổi tiếng Cata và Chefs được nhiều người tiêu dùng tin dùng. ...

bep-tu-munchen-chinh-hang

Bếp từ Munchen M50 Max nấu ăn ngon với món nem rán

Bếp từ Munchen M50 Max có trang bị ứng dụng san nhiệt IC5. Khi bạn ...

bep-tu-chefs-chinh-hang

Bếp từ chefs EH-DIH321 thiết bị không thể thiếu trong gia đình

Bếp từ Chefs EH-DIH321 là dòng sản phẩm bếp nấu kết hợp 2 vùng nấu ...