Home >> Nội thất phòng bếp >> Những ưu điểm nổi bất của thiết bị bếp từ Napoliz hiện đại

Những ưu điểm nổi bất của thiết bị bếp từ Napoliz hiện đại

Sản phẩm bếp từ Napoliz nhập khẩu có ưu điểm gì mà được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích đến thế? Những thông tinƯ dưới đây sẽ cho bạn biết cho bạn.

– Bếp từ có thể dùng được tất cả loại nồi như xoong nồi làm từ inox, dụng cụ nấu làm từ nhôm, xoong chảo làm từ gang, chảo nồi làm từ thủy tinh,…

– Bảo vệ môi trường

không giống như bếp ga hay bếp than, bếp từ Napoliz nhập khẩu không thải ra khí co2 vì thế vô cùng hợp hầu hết gia đình có căn bếp không lớn cũng như không thoáng.

– Hiệu quả sử dụng tối đa

Khi các bạn sử dụng bếp từ hiệu suất nấu ăn sẽ lên đến 90% cũng như tiết kiệm khoảng 50% thời gian và nhiên liệu so với các phương pháp nấu ăn khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của xoong nồi được làm nóng. Trong tất cả những nghiên cứu so sánh thì bếp từ Napoliz hiện đại nói riêng, bếp từ Arber nhập khẩu hay bất kỳ model bếp từ khác nói chung thì đều thực hiện công việc đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC với chỉ 4,3 phút.

bep-tu-3

– Ít rủi ro hơn.

Vì dùng điện để sinh ra nhiệt nên bếp từ Napoliz chính hãng không sử dụng đường ống gas cho nên hoàn toàn không có nguy cơ rò rỉ khí ga dẫn tới cháy hoặc ngộ độc khí ga.

– Hiệu quả đồng thời tiết kiệm

Mang ra so sánh giữa sản phẩm bếp ga và bếp từ thì bếp từ Napoliz giá rẻ có hiệu suất đun nấu cao nhất là bởi vì không có lượng nhiệt tiêu hao ra bên ngoài. (làm nóng bề mặt bếp gas: phải làm nóng nồi chảo. Đối với bếp từ thì món ăn trong bếp được nấu trực tiếp thông qua thiết bị nấu.

– Bếp có chức năng cảnh báo lượng nhiệt còn dư

1 tính năng rất hiện đại của bếp cảm ứng từ Napoliz hiện đại là chức năng cảnh báo nhiệt dư giúp bạn dùng an toàn hơn. Trên bảng điều khiển của sản phẩm sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng

– Khóa phím an toàn cho trẻ em

Bếp từ Napoliz chính hãng được lắp đặt khóa phím an toàn dành trẻ nhỏ vì thế bạn không phải lo lắng khi những đứa trẻ trong gia đình mình nghịch nữa, người sử dụng chỉ cần nhấn nút khóa trẻ em là toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi vì thế trẻ con không thể can thiệt vào các chu trình đang hoạt động.

Xem thêm: bếp từ Napoliz ITC668 nhập khẩu

Check Also

bep-tu-arber-2

Nấu nướng bằng bếp từ Arber AB-386 hiện đại có hại cho mẹ bầu không?

Việc sử dụng bếp từ Arber AB-386 nhập khẩu có tác động không tốt đến ...

bep-tu-taka-nhap-khau-gia-re

Bếp từ Taka-I02C2 sang trọng, hiện đại trong mọi căn bếp

Tết sắp đến Xuân sắp về đó là lý do tại sao người tiêu dùng ...

bep-tu-giovani-gia-re

Bếp từ Giovani tại sao lại được người tiêu dùng ưa chuộng

Bếp từ Giovani được xem là một trong những dòng sản phẩm đa dạng, có ...

bep-dien-tu-chefs

Chị em nội trợ chọn lựa bếp điện từ Cata hay Chefs?

Hai thương hiệu nổi tiếng Cata và Chefs được nhiều người tiêu dùng tin dùng. ...

bep-tu-munchen-chinh-hang

Bếp từ Munchen M50 Max nấu ăn ngon với món nem rán

Bếp từ Munchen M50 Max có trang bị ứng dụng san nhiệt IC5. Khi bạn ...