Home >> Giường ngủ >> Thế nào là một chiếc giường ngủ tốt?
99

Thế nào là một chiếc giường ngủ tốt?

Để đánh giá một chiếc giường ngủ là tốt hay không tốt, phù hợp hay không thì ta cần xét đến nhiều yếu tố. Chiếc giường ngủ công chúa dù có những điểm nổi bật nhưng trong đó còn một vài điểm chưa được tối ưu cho lắm.

Điểm cộng cho chiếc giường này nằm ở thiết kế của chiếc giường, đơn giản nhưng lại mang nét tinh tế bên trong sản phẩm, mang trong sản phẩm là xu hướng hiện đại lẫn truyền thống. Thiết kế của chiếc giường nhìn không quá nổi bật như những chiếc giường công chúa bình thường, với những tấm rèm xung quanh mà sản phẩm chỉ là một chiếc giường mang trong mình nét công chúa với thiết kế đầu trụ tròn.

99

Chiếc giường ngủ này thiết kế như một khối đồng nhất theo hình chữ nhật, điểm đặc biệt là hai đầu hai bên được thiết kế liền với chân giường, đỉnh đầu được thiết kế lượn sóng chứ không quá cứng, nhìn vào không có cảm tình. Gu thẩm mỹ được đề cao trong sản phẩm này chính là sự tinh tế pha nét trang trọng trong sản phẩm này.

Điểm cộng thứ hai cho sản phẩm này là thiết kế giường hai tầng đệm với tầng dưới có khả năng kéo ra cũng như xếp lại một cách dễ dàng. Chiều rộng của chiếc giường là hoàn toàn phù hợp với kích thước của người việt nam.

Dù là thiết kế giường hai tầng nệm trong cùng một sản phẩm nhưng độ an toàn của sản phẩm luôn được đề cao một cách chi tiết và rõ ràng. Khung sản phẩm được thiết kế với theo hình khối đúc nên khi một tầng trên mà không có tầng dưới thì sản phẩm vẫn đảm bảo độ an toàn cho con bạn.

Tuy nhiên điểm trừ trong sản phẩm này chính là không có chân giường nên khi đi chuyển sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Trong thiết kế mặt hai bên của sản phẩm lại quá đơn điệu nên khi nhìn vào sản phẩm ta thấy khá nhàm chán. Do đó khi mua ga giường cũng như nệm gối ta nên hạn chế mua với họa tiết quá đơn điệu hay chỉ tông màu trắng đơn giản, nhìn vào sẽ rất nhàm và sẽ ít tạo hưng phấn cho bạn khi bước vào căn phòng.

Check Also

cac-studio-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

Lời khuyên có ích của nhiếp ảnh gia khi chụp ảnh cưới theo ý tưởng

Chúng ta đều biết rằng, khi có được một concept chụp ảnh cưới độc đáo ...

bep-tu-teka-gia-re

Bếp từ teka IR 831 cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu

Tại sao bạn nên dùng bếp từ teka nấu ăn mỗi ngày, những ưu điểm ...

bep-tu-fagor-chinh-hang-gia-re

Bếp từ Fagor IF-900BS an toàn và tốt cho sức khỏe

Trải nghiệm những tính năng hiện đại và sự an toàn tuyệt đối của chiếc ...

Bếp từ Taka TK-I1A1 hiện đại dòng bếp cao cấp được ưa chuộng

Xuất phát điểm tại Nhật nhưng sự quen thuộc của thương hiệu của model bếp từ ...

bep-tu-faster-y

Nấu ăn ngon hơn mỗi ngày với bếp từ faster chính hãng giá rẻ

Nồi canh chua cá lóc cùng đĩa bánh tôm chiên vàng rụm hay cơm chiên ...