Home >> Tư vấn nội thất >> Thưởng thức những buổi tiệc trà thi vị ở Maldives

Thưởng thức những buổi tiệc trà thi vị ở Maldives

Đến Maldives xinh đẹp ngày nay, chúng sẽ được trải nghiệm vô cùng nhiều văn hóa bản sắc thú vị của người bản địa. Dù nơi đây, du lịch đã phát triển mang đẳng cấp quốc tế và chịu nhiều ảnh hưởng từ văn hóa phương Tây. le 2 9 di du lich o dau, chúng ta có thể dành thời gian thưởng thức buổi tiệc trà chiều ở Maldives xinh đẹp.

Tiệc trà theo đúng kiểu Maldives phải là tiệc trà chiều. Vào bất kì một buổi chiều nào trong khoảng khung giờ từ 3 đến 5 giờ chiều, tại các quán café, quán đồ ăn nhanh, các resort sang trọng……nhìn chung là ở bất kì một hàng quán hay địa điểm đông người nào, sẽ có tiệc trà nho nhỏ hoặc hoàng tráng được tổ chức.

4

Trong các bữa tiệc trà buổi chiều tại Maldives, thức uống chính là trà đen, bên cạnh đó còn có các loại sinh tố khác cùng với bánh ngọt. Các chiếc bánh ngọt nhỏ nhắn xinh xinh và vẫn thường hay được gọi là Hedika. Bánh ngọt sẽ được ăn kèm với một số loại rau, trứng, nước sốt hoặc có thể là cả cá thu. Trong tiệc trà người ta còn có một loại bánh nữa là bán nướng – Pancakes. Có thể là bánh nướng kiều Pháp hay kiểu bánh bông lan. Thưởng thức tiệc trà chiều theo đúng kiểu Maldives truyền thống, tất cả mọi đồ ăn nhẹ trong buổi tiệc trà trước khi ăn, sẽ được nhứng vào một tách trà đen.

Ngày nay đi Du lịch Maldives, tại các resort sang trọng khi hoàng hôn buông dần xuống biển, cúng là khoảng thời gian của tiệc trà. Một không gian vô cùng thi vị, du khách có thể thưởng thức tiệc trà trên bờ biển, hay chọn du thuyền lênh đênh giữa đại dương thưởng thức tiệc và cảm nhận mọi khoảng khắc của thời gian đang gom nhặt và hòa mình vào lòng biển để kết thúc một ngày.

Có thể giản dị hơn, chúng ta cùng người dân bản địa thưởng thức tiệc trà tại chính gia đình họ hay các hàng quán bình dân. Cũng sẽ là một bữa tiệc trà không kém phần thi vị, nó không sa hoa lung linh, nhưng lại gần gũi ấm cúng và giòn tan tiếng cười của người lao động sau một ngày vất vả. Một cảm nhận về lại nhớ tới hành trình Tour Phu Yen tuy Hoa tu Quang Ninh, nơi cũng có những con người biển cả hồn hậu.

Check Also

Bếp điện từ Chefs giá rẻ nhưng ưu việt hàng đầu

Nếu bạn đang tìm mua một sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu uy ...

Bếp từ Napoliz nhập khẩu được khuyên dùng là vì?

Bếp từ Napoliz nhập khẩu vì sao lại được nhiều chị em nội trợ Việt Nam ...

Bếp từ Lorca nhập khẩu thiết kế âm vệ sinh như nào?

Mua bếp từ Lorca nhập khẩu gia đình bạn cần phải trích ra một khoảng ...

Muốn dùng bếp từ Arber chính hãng an toàn hay lưu ý những điều sau

Gia đình bạn muốn bếp từ Arber chính hãng  sử dụng tốt nhất theo thời ...

Bếp từ Lorca nhập khẩu nên mua là vì sao?

Nếu người nội trợ đang phân vân nên mua bếp từ Lorca nhập khẩu hay ...