Home >> Nội thất phòng bếp >> Tổng quan về dòng bếp từ Lorca chính hãng
bep-tu-lorca

Tổng quan về dòng bếp từ Lorca chính hãng

Với mục đích giúp các bà nội trợ Việt Nam hiểu rõ hơn và sử dụng tốt hơn sản phẩm bếp từ Lorca. Chúng tôi hôm nay sẽ cung cấp những thông tin tổng quan nhất về dòng bếp này cho bạn.

Bếp từ Lorca hiện đại áp dụng nguyên lý dòng điện Fuco, dòng điện đi qua cuộn từ và tạo tia từ, sau đó tiếp xúc đáy xoong chảo nhiễm từ sinh nhiệt làm chín đồ ăn. Kết hợp với tính năng tự động nhận diện xoong chảo khiến cho nhiệt lượng tập trung ở đáy xoong chảo mà không phát tán lan ra bên ngoài gây hao hụt điện năng, nâng hiệu suất đun nấu lên mức 90%, rút ngắn thời gian nấu nướng xuống.

Bếp từ Lorca cao cấp có trang bị mặt kính chủ yếu là Schott ceran, K+ đối với một số kiểu bếp cao cấp, có 1 ít kiểu bếp lắp đặtkính ceramic giú cho thiết bị có mức độ chịu nhiệt, độ chịu lực cũng như độ chịu sốc nhiệt tốt. Mặt kính an toàn người tiêu dùng không sợ bị giật điện khi nấu.

Hiểu rõ hơn các sản phẩm của Lorca tại: http://bepanthinh.com.vn/

bep-tu-lorca

Khi bạn nấu ăn bằng bếp gas cần 1200 đồng để đun sôi 1 lít nước còn khi người tiêu dùng đun nấu với bếp từ Lorca chính hãng chỉ tốn gần 300 đồng.

Bếp từ Lorca hiện đại lắp đặt tính năng G5 inverter, sản phẩm mặc định những chế độ giữ ấm bằng 3 chế độ nhiệt độ 45 độ, 75 độ, 95 độ. Với chương trình này người tiêu dùng không lo điện bị tiêu hao vượt quá so với mức nhiệt người sử dụng đã chọn.

Song song một số chế độ đun nấu thông thường, các model bếp từ chính hãng của Lorca còn lắp đặt những nhiều tính năng nấu ăn tiết kiệm như chức năng nấu ăn Booster .

Như vậy, nấu bằng dòng bếp từ của Lorca sẽ đem đến cho người dùng những tiện ích tuyệt vời mà còn giúp người sử dụng tiết kiệm tương đối nhiều thời gian và chi phí nấu nướng.

Check Also

bep-tu-arber-2

Nấu nướng bằng bếp từ Arber AB-386 hiện đại có hại cho mẹ bầu không?

Việc sử dụng bếp từ Arber AB-386 nhập khẩu có tác động không tốt đến ...

bep-tu-taka-nhap-khau-gia-re

Bếp từ Taka-I02C2 sang trọng, hiện đại trong mọi căn bếp

Tết sắp đến Xuân sắp về đó là lý do tại sao người tiêu dùng ...

bep-tu-giovani-gia-re

Bếp từ Giovani tại sao lại được người tiêu dùng ưa chuộng

Bếp từ Giovani được xem là một trong những dòng sản phẩm đa dạng, có ...

bep-dien-tu-chefs

Chị em nội trợ chọn lựa bếp điện từ Cata hay Chefs?

Hai thương hiệu nổi tiếng Cata và Chefs được nhiều người tiêu dùng tin dùng. ...

bep-tu-munchen-chinh-hang

Bếp từ Munchen M50 Max nấu ăn ngon với món nem rán

Bếp từ Munchen M50 Max có trang bị ứng dụng san nhiệt IC5. Khi bạn ...